Breaking News
Home » Tin tổng hợp » Boc ghe sofa – Dịch vụ chuyên bọc lại ghế sofa nỉ văn phòng uy tín tại tp hồ chí minh

Boc ghe sofa – Dịch vụ chuyên bọc lại ghế sofa nỉ văn phòng uy tín tại tp hồ chí minh

Dch v bc ghế sofa n tt nht TP. HCM
Công ty Mạnh Nguyễn tự hào cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa nỉ chất lượng nhất TP. HCM. Chúng tôi hoàn toàn có thể bọc tất cả các loại ghế sofa nỉ trên chất liệu nỉ và với mọi kiểu dáng.
Dch v bc ghế sofa n cao cp

Ảnh thực tế và chất liệu để bọc ghế sofa

Không phải chỉ đồ dùng mới tậu mới là hàng tốt nhất, chiếc ghế sofa nỉ cũ kĩ đã chứng kiến biết bao nhiêu kỉ niệm của gia đình bạn sẽ chứng minh được điều đó khi được bọc lại. Vừa tiết kiệm được chi phí, lại được sở hữu một bộ ghế sofa nỉ đẹp và tiện dụng như mới. Rất kích thích ha?
Dịch vụ của Mạnh Nguyễn luôn nỗ lực mang lại cho quý khách hàng sự vừa ý tuyệt đối đi cùng mức giá rất phải chăng. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc ghế sofa nỉ mới, đẹp, lạ khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa nỉ của chúng tôi.

Bọc lại mẫu sofa đơn chất liệu vải

Nguyên vật liệu dùng trong dịch vụ khá nhiều về mẫu mã, kiểu dáng cũng như vân hoa và được nhập trực tiếp từ các quốc gia uy tín trong lĩnh vực dệt may như Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Singapore…Quý khách hàng có thể tự do lựa chọn mà không sợ thiếu nguyên liệu kết hợp.
Ngoài ra, Mạnh Nguyễn xây dựng quá trình bọc ghế sofa theo một quy trình với các khâu đầy nghiêm ngặt. Từ giao dịch, tư vấn đến chọn chất liệu có thể thực hiện tại Showroom hoặc tại nhà tùy thuộc vào khách hàng và phần còn lại là công việc của chúng tôi.

Vải dùng để bọc ghế được nhập khẩu

Thời gian bảo hành dịch vụ là 12 tháng – một khoảng thời gian vừa đủ để bạn có thể tìm thấy những vấn đề mà sofa nỉ của gia đình mình muốn thay đổi. Mạnh Nguyễn luôn tự hào là công ty tốt nhất, chi phí thấp nhất trong lĩnh vực bọc ghế sofa.

Bộ ghế nỉ bọc lại với chất liệu màu xanh

Liên lạc ngay với Mạnh Nguyễn để có được một bộ sofa nỉ độc đáo bạn nhé!
Nguồn: Địa chỉ chuyên sửa chửa ghế sofa