Breaking News
Home » Tin tổng hợp » boc ghe sofa – ở đâu Dịch vụ chuyên bọc lại ghế sofa chất lượng tại tp hồ chí minh

boc ghe sofa – ở đâu Dịch vụ chuyên bọc lại ghế sofa chất lượng tại tp hồ chí minh

Doanh nghiệp luôn có ít nhất một bộ sofa văn phòng sang trọng, đó là không gian để tạo sự đẳng cấp, chuyên nghiệp với khách hàng, đồng thời cũng là nơi giúp nhân viên công ty có được sự thoải mái, thư giãn những lúc mệt mỏi.

Để giảm thiểu tối đa chi phí hơn trong việc đổi mới những bộ sofa văn phòng khi đến những dịp lễ lớn, hay để PR cho công ty,…Mạnh Nguyễn chính là sự lựa chọn tối ưu. Dịch vụ bọc ghế sofa văn phòng của Mạnh Nguyễn luôn nằm trong top đầu tại TP. HCM, khách hàng có thể đạt được sự hài lòng nhất với dịch vụ của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ của Mạnh Nguyễn, khách hàng sẽ được tự do sáng tạo các mẫu bọc mới từ những mẫu chất liệu bọc ghế mới nhất Việt Nam, phong phú về chủng loại đến màu sắc họa tiết,…Những bộ ghế sofa sẽ thay hình đổi dạng ngay sau dịch vụ của chúng tôi, với vẻ đẹp mà bạn mong chờ ra mắt.

Chất liệu bọc ghế sofa của Mạnh Nguyễn đều được tuyển chọn khắt khe từ các thương hiệu nổi tiếng tại các quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực dệt may. Sau khi được khách hàng lựa chọn mẫu, Mạnh Nguyễn sẽ bắt tay vào thực hiện dịch vụ một cách cẩn thận và chu đáo nhất, từ khâu vận chuyển ghế đến xưởng, hay tháo lớp bọc ngoài, vệ sinh ghế và thay lớp bọc mới. Dịch vụ của Mạnh Nguyễn được bảo hành một năm và bao gồm cả dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại nhà, góp phần giảm bớt chi phí cũng như giữ vệ sinh cho không gian sống của các quý khách hàng.

Cùng Mạnh Nguyễn tạo ra một bộ ghế sofa của riêng công ty mình, với phong cách hoàn toàn khác và chi phí vô cùng phải chăng. Tất cả, đều đang chờ bạn tại Mạnh Nguyễn.

Nguồn: dịch vụ chuyên sửa chửa ghế sofa đảm bảo