Breaking News
Home » Công nghệ » Cách Thức Kiểm Tra iPhone 4 Có Bị Sự Cố Icloud Không

Cách Thức Kiểm Tra iPhone 4 Có Bị Sự Cố Icloud Không

Phương Thức Test iPhone 5s, Ipad Khoá  Icloud Ẩn

Là một the service chứa trọng lượng thông tin to lớn trên điện thoại iphone, ipad, v.v… người mua chắc hẳn ai ai cũng đều nhắc tới icloud.Icloud có thể kết hợp ngay cả trên máy tính và smartphone của bạn Các bạn đọc nên nhớ khi được lắp đặt tiện ích này ở iPhone nó còn đặc biệt hơn nữa.

Chiếc iphone của bạn sẽ dễ dàng biến thành “cục gạch” nếu bạn làm mất đi tài khoản icloud vì chẳng thể được lắp đặt bất cứ chức năng nào trên máy. bù lại, giới gian thương vẫn có những thủ thuật để vượt qua bước đăng nhập và ra mắt như máy thông thường, loại máy này được đặt tên là máy bị dính iCloud ẩn. xoá icloud iphone 6

website được được lắp đặt khá đơn thuần do đó bất kì ai cũng có thể test máy móc chính mình định mua không quá khó Thứ nhất bạn cần kết nối vào: https://www.icloud.com/activationlock/ Tiếp đó nhập IMEI hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã kiểm tra phía bên dưới vào.

Làm Gì Để Có Số Imei

– Bạn vào phần điện thoại bấm *#06#.
– ở iPhone: Settings > About phone > Status
– Trên iPad: Settings > About > Status
trang web sẽ hướng dẫn liên lạc với người chủ của chiếc máy và thực hiện chu trình mở khóa trong trường hợp Máy đang bị khóa Icloud có bật tính năng Find my iphone. trường hợp máy mất nếu máy chưa khóa, Apple sẽ mách nhỏ để khóa icloud lại.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​