Breaking News
Home » Công nghệ » Cần mua laptop second hand nhập khẩu từ Mỹ, giá tốt ở TpHCM

Cần mua laptop second hand nhập khẩu từ Mỹ, giá tốt ở TpHCM

Thời buổi gần đây, khi ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển như vũ bão thì nhu cầu dùng máy vi tính của lại càng tăng mạnh, nổi bật là laptop bởi vì tính tiện lợi, có thể mang đi theo bên mình. Do đó, máy tính trở thành thành phần không thể thiếu trong việc phục vụ cho học tập, công việc và giải trí. Tuy nhiên không phải bất cứ người nào trong số họ đều có đủ điều kiện để tậu về một chiếc máy mới trị giá tới vài chục triệu đồng. Cho nên lựa chọn phù hợp nhất lúc này là mua laptop cũ giá rẻ.

Laptop Triều Phát ra đời nhiều năm trong lĩnh vực mua bán laptop cũ chính hãng, với tập thể kỹ thuật và nguồn laptop dồi dào được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật Bản,… với nhiều chủng loại nổi tiếng như Dell, Asus, Acer, Vaio,… nhiều loại cấu hình khác nhau như I3, I5, I7. Nơi đây cam kết chỉ bán laptop chính hãng, nguyên zin 100%, ngoại hình máy còn mới đẹp từ 95% đến 100%; tuyệt đối không bán máy tính bị lỗi, kém chất lượng hay đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện. Mỗi máy tính xách tay được chờ bán đều có hình ảnh thật tế trên website để khách hàng dễ dàng xem giá được đưa ra bảo đảm vô cùng cạnh tranh.

Đặc biệt, trung tâm Triều Phát là cơ sở mua bán laptop cũ tại thành phố Hồ Chí Minh không chỉ quan tâm đến vấn đề giá rẻ mà còn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Điều này một lần nữa được thể hiện thông qua chế độ chăm sóc chu đáo đến với khách hàng của cửa hàng. Quý khkách sau khi mua laptop nếu gặp lỗi kỹ thuật gì thì có thể đem máy đổi trong vòng 3 ngày, được hưởng thời gian bảo hành từ 1 – 12 tháng tùy vào loại máy, được hỗ trợ các dịch vụ như vệ sinh, cài đặt phần mềm… suốt đời. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi mua máy tại cửa hàng Laptop Triều Phát.

Đừng chần chừ gì nữa, nếu cần tìm một trung tâm mua bán uy tín, bảo hành chu đáo, giá cả cực rẻ về mặt hàng laptop cũ giá rẻ tại Sài Gòn, hãy gọi với Laptop Triều Phát.

Cừa hàng Laptop Triều Phát

Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11 – Q Tân Bình, TpHCM

Di động: 0914 909 967

Email: [email protected]

Trang web: http://laptoptrieuphat.com.vn