Breaking News
Home » Bài viết hay » Chủ đề được quan tâm nhiều: giá xe SH 2015 ở Sài Gòn, mua xe SH ở đâu?

Chủ đề được quan tâm nhiều: giá xe SH 2015 ở Sài Gòn, mua xe SH ở đâu?

Chủ đề được quan tâm nhiều: Giá xe SH 2015 ở Sài Gòn, mua xe SH ở đâu?

Việc hãng xe Honda cho chào đời chiếc SH VN 2015 đã bắt đầu làm nóng thị trường xe dịp cuối năm, hiện nay giá của dòng xe đẳng cấp này đang “chênh” hơn mức đề xuất rất nhiều, đây là vấn đề đang rất được giới chơi xe quan tâm.

Giá SH VN 2015 ở Hà Nội và TPHCM hiện tại đang ở mức 95 tới 100 đồng là trọng điểm chú ý của thị trường xe cả nước. Các cửa hàng Honda tại Hà Nội và TPHCM thường xuyên trong tình trạng cháy hàng do xe SH VN 2015 mới ra với bộ chìa khóa thông minh Smart Key được mong đợi đã lâu. Việc xe được chính thức bán ra ngay sau tháng 7 âm lịch cũng được đánh giá là một lựa chọn khôn ngoan của Honda. Có rất nhiều báo đưa tin rằng giá SH 2015 đang bị “kê” gần chục triệu đồng so với giá Honda đề xuất, thế nhưng theo chúng tôi giá xe này là hợp lý.

Ở Hà Nội và TPHCM, các đại lý xe luôn phải chịu các chi phí cao hơn các nơi khác, đơn giản vì đây là 2 tỉnh thành lớn nhất cả nước, điều này buộc giá xe phải cao hơn. Mặt khác, các đại lý tại TPHCM và Hà Nội báo giá SH 2015 đã lên sporty nên dễ làm người tiêu dùng hiểu nhầm (giá xe SH 2015 đã lên sporty cao hơn giá xe SH 2015 nguyên bản khoảng từ 5 tới 8 triệu đồng).

Nguồn: SH 2015