Breaking News
Home » Bài viết hay » Có ngay cho mình sản phẩm ốp lưng điện thoại iphone với khả năng “chống trộm”

Có ngay cho mình sản phẩm ốp lưng điện thoại iphone với khả năng “chống trộm”

Ngày nay bằng việc “ẩn mình” biến thành 1 chiếc điện thoại dỏm, chiếc ốp lưng iphone mới lạ sẽ bảo vệ iPhone của bạn khỏi các cặp mắt rình mò.

Một số thống kê vui cho biết Iphone là 1 trong những sản phẩm điện thoại thông minh thường bị các tên trộm cho vào tầm ngắm và cho đến thời điểm hiện nay thì vẫn chưa có 1 giải pháp hiệu quả nào để giải quyết vấn đề đau đầu này của người dùng các thiết bị “táo khuyết”.Bên cạnh đó, có thể cách thức mới lạ dưới đây có thể làm cho các kẻ có ý đồ xấu ít để ý tới chiếc điện thoại Iphone của bạn hơn.

Nói chung, cách đây không lâu 1 hãng sản xuất phụ kiện điện thoại với tên gọi Thumbs Up UK đã giới thiệu 1 chiếc ốp lưng iphone với chức năng biến điện thoại Iphone trở thành 1 chiếc điện thoại… rẻ tiền.

Chiếc ốp lưng điện thoại iphone sẽ ngụy trang iPhone trở thành 1 chiếc điện thoại nắp gập theo phong cách của những sản phẩm như Motorola RAZR chẳng hạn.

Mặc dù là một ý tưởng rất hay tuy nhiên hầu hết người dùng phụ kiện ốp lưng điện thoại độc đáo trên đều không vừa lòng về kích thước rất lớn của nó. Dẫu vậy, cũng chính nhờ kích thước này mà có khả năng những tên cướp sẽ… e sợ khi có ý định lấy trộm chiếc điện thoại.

Phụ kiện ốp lưng điện thoại này có kích thước khá lớn với thiết kế mô phỏng những thiết bị điện thoại được ưa thích trong những năm 90 thế kỉ trước.
Vị trí của chiếc ăng ten trên ốp lưng điện thoại được thiết kế tương đồng với vị trí nút nguồn trên iPhone để tạo sự tiện lợi.

Tuy nhiên nhiều bạn có thể xem thêm các phụ kiện ốp lưng điện thoại độc đáo mới lạ khác tại cửa hàng biển đông shop . Biển đông shop chuyên cung cấp những loại ốp lưng điện thoại iphone thời trang chính hãng với giá cực sốc

Tìm kiếm Biển Đông Shop với các từ khóa hot trên google:

– phan phoi op lung,bao da dien thoai 5 5s gia re

– cung cap op lung iphone 5 5s 5 5s chat luong

– phan phoi op lung dien thoai iphone 4 4s chat luong

Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/trang-bi-cho-minh-san-pham-op-lung-dien-thoai-voi-tinh-nang-chong-trom/