Breaking News
Home » Công nghệ

Công nghệ

Dịch vụ chuyên sửa iphone 4 4s hỏng loa ngoài uy tín

Đối với một chiếc điện thoại, đặc biệt là điện thoại đa năng như iPhone, phần âm thanh là khá quan trọng. Lẽ dĩ nhiên, khi một chiếc iPhone bị mất tiếng, là một điều gây khó chịu đối với người sử dụng. Có các trường hợp mất âm như sau: mất âm thanh khi nghe nhạc, xem phim, âm ... Read More »

Chỗ Sửa Main Iphone 4 Tin Cậy

Thay Mới Main Iphone 6 Plus  Tin Cậy Zin Chất Lượng Nếu khách dùng đến Main trên iPhone 6s chưa đúng cách trong một dài ngày cũng sẽ khiến Main trên iPhone 6s Plus bị hỏng. nhu cầu, cần phải thay Main chính hãng mới cho iPhone 6. thay main iphone 4 Kỹ Thuật Thay Main main Chính Hãng IPhone 5c ... Read More »

Hiện Giờ Tình Hình IPhone 5 Không Dịch Vụ Xảy Ra Khá Nhiều

Cách Khắc Phục Tình Hình IPhone 5c Không Dịch Vụ Giống Như Thế Này Nào iPhone là một trong những nhãn hiệu quen thuộc và được được lắp đặt nhiều tại Việt Nam. Với một vật dụng như thế, Apple liên tục design thêm những chức năng mới, vượt bật hơn. bù lại, không phải máy móc nào cũng tuyệt ... Read More »

Nhận Gỡ Bỏ Tài Khoản iCloud, Gỡ iCloud iPhone 5

Share Phương Pháp Giải Quyết Mở Huỷ Hỏ Giải Mã iCloud iPhone 5 hiện nay, một vài diễn đàn kỹ thuật nội địa đang quảng bá nhiều các dịch vụ mở khóa icloud. Kể từ iOS7, tính năng Activation Lock bắt đầu được người dùng để ý.. Đây là tính năng hỗ trợ protect trang bị trong trường hợp bị ... Read More »

Sửa chữa màn hình ngoài ( mặt kính ) Iphone 4- plus ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hiện nay, Iphone vẫn đang là dòng điện thoại di động chiếm đa số thị trường điện thoại sử dụng ở nước ta, do có thiết kế bắt mắt cộng với app phong phú và có độ bền cao. Mặt khác, trong khi sử dụng sẽ không tránh được sơ ý làm rớt bể hoặc vỡ  màn hình ngoài ( ... Read More »

Cách Thiền Tọa Tại Nhà Đúng Phương Pháp

Vào thời gian Tập Thiền phải để ý tới một ít điểm bên dưới. – Cảm xúc thanh thản, tuyệt đối không để tâm tới bất cứ thứ gì, không nên mong đợi hệ quả tập thiền gì, mà hãy trải nghiệm tích cực ở chính thực nghiệm.Toàn bộ cái gì Ngồi Thiền cần biểu hiện cho các bạn. thì ... Read More »