Breaking News
Home » Công nghệ

Công nghệ

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 4s 5 5s 6 6 Plus uy tín

Nếu bất cẩn làm rớt bể mặt kính iPhone của bạn, bạn cũng đừng quá lo lắng. Dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 4s 5 5s 6 6 Plus giúp quý khách giảm chi phí chỉ còn ½ đến 1/3 so với thay trọn bộ màn hình nhưng chất lượng vẩn không thay đổi. Trung tâm Bảo Long Mobile ... Read More »

Trung tâm kính cường lực cho smartphone iPhone tại TpHCM

Cửa hàng kính cường lực cho điện thoại cảm ứng iPad ở TpHCM Nội dung dưới đây sẽ đem tới cho khách các điểm khái quát cũng như chuyên sâu về sản phẩm miếng dán cường lực dành cho màn hình điện thoại cảm ứng. Hình dan cuong luc ipad     Độ cứng và chiu va đập tới 9H ... Read More »

Đánh giá dịch vụ mở khóa icloud ipad

Xuất hiện dịch vụ mở khóa icloud ipad air phổ biến tại tphcm Một vài lỗi thường gặp ở điện thoại iPhone Lỗi phần cứng ( rơi vỡ, bể màn hình lcd…) – Iphone có thể bị rớt hoặc bị hư do quá trình sử dụng: nếu người sử dụng bị các tình huống như: rơi vỡ màn hình, vào ... Read More »

Thay Mới mặt kính IPad 2 Chính Hãng Trung Tâm Nào Tại Tphcm

Thay màn hình IPad Mini Địa Chỉ Nào Tin Cậy màn hình, mặt kính, cảm ứng iPad 4 là 3 bộ phận tách biệt nhau tuy nhiên cùng nằm chung một thể quyết định ích lợi của chiếc iPad Mini, ngoài ra đây cũng quả là những lỗi và công việc gặp sự cố thường xuyên xảy ra dành cho ... Read More »

Mục đích để Unlock Sony Xperia Z3

Mở mạng Sony Z2 tốn bao nhiêu tiền Hai mặt của Z3 đều được sở hữu lớp kính cường lực có chức năng chống xướt cao. Xperia Z3 có màn hình với kích tấc 5,2 inch. Với doanh số rất cao ở những thị trường khác, Sony đã ra quyết định mang Xperia Z3 Compact đến với khách hàng VN ... Read More »

Đã có thể giải pháp bẻ khóa iCloud ở ipad air

Cách bẻ khóa iCloud trên ipad air Với Activation lock, iPad Air của người sử dụng sẽ được bảo vệ tốt hơn. Thí dụ, khi người sử dụng bị mất iPhone, nếu thằng trộm nào đó lấy trộm thì 1 trong các thao tác đầu tiên hắn sẽ làm đó chính là vô hiệu hóa dịch vụ Find My iPhone ... Read More »

Unlock sony Z1 tại đâu uy tín?

Giá thành dịch vụ mở mạng sony xperia Z tại tphcm Nơi nào chuyên unlock Sony Xperia Z1 uy tín Hiện tại, Sony Xperia Z mới bán ra ở thị trường xách tay với giá bán từng 18 triệu đồng, trong khi đó hàng chính hãng ở Việt Nam dự kiến phải tới cuối tháng 3 mới bắt đầu bán. ... Read More »

Sửa ip 4 lỗi cảm biến xoay nơi nào tốt tại toàn quốc

Với những người đã làm quen với tính năng thayđổi chiều màn hình ngang dọc theo từng vị trímáy của chiếc iPhone thế hệ 4/4s của mình, và iPhone sẽ không còn là chính nó khi điện thoại mất đi tính năng đặc biệt này. Bạn có muốn tính năng đặc biệt này trở về? Còn chờ gì nữa mà ... Read More »