Breaking News
Home » Giải trí » Cùng HIT Production Studio chấp cách ước mơ ca sĩ của bạ

Cùng HIT Production Studio chấp cách ước mơ ca sĩ của bạ

Người ta thường nói người hát hay không bằng hay hát, tuy nhiên biết cách hát cho đúng và thể hiện được giọng hát của mình lại là vấn đề khá. Bạn đang phân vân liệu giọng hát của mình nghe có hay không , hãy cùng chúng tôi thưởng thức qua hệ thống phòng thu âm hcm .

Với trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp của phòng thu âm hcm hiện nay  của chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn để có được sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

Sử dụng dịch vụ thu âm hòa âm phối khí của HIT Production chúng tôi sẽ

Giúp bạn lựa chọn được gói sản phẩm tốt nhất chi phí thấp nhất

Chỉ dẫn kỹ lưỡng cách thu âm hay để tối ưu giọng hát củ bạn

Cam kết chất lượng của đĩa CD , giúp bạn chỉnh sửa khi có nhu cầu

Có kết quả đúng thời gian thông qua nhiều phương tiện

Giúp bạn đăng tải sản phẩm của bạn lên các trang web  nổi tiếng cũng như trang của HIT Production

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm

Nhận sáng tác bài hát

Quay clip phòng thu

Đạo diễn các chương trình MV ca nhạc nổi tiếng

Nhận quảng cáo và lồng tiếng

Quảng cáo các sản phẩm âm nhạc trên website

“Chúng tôi tồn tại bằng uy tín, xây dựng uy tín bằng sự tin tưởng và hài lòng từ Quý khách hàng”

Vui lòng liên hệ để có thể nhận được sự hỗ trợ

phong thu am hay gia re tai tphcm

 

Những lời khuyên để bạn có được bản hòa âm phối khí hay

Để hát được trong phòng thu âm không phải chuyện dễ dàng. Khác với việc hát ở karaoke hát ở phòng thu cần khá nhiều kỹ thuật. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn có được bản thu âm hay

Ở các phòng thu có nhiều gói dịch vụ theo giờ cho bạn nhưng khi bạn không tự tin vào mình đừng chọn theo gói sinh nhật này vì bạn sẽ chịu nhiều áp lực về thời gian, bạn nên chọn gói thu âm theo bài hát để có thể sắp xếp thời gian và thoải mái hơn

Thêm một cách nữa giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đi thu âm là hãy tập luyện nhuần nhuyễn bài thu để được tự tin hơn. Hát thuộc từng lời bài hát giúp bạn phiêu hơn khi thu âm. Không nên tập luyện quá đà vào những ngày cận kề thu âm làm ảnh hưởng đến thanh quản của bạn.

Nên tham khảo qua cách hát phù hợp với bài hát đã chọn. Tùy thuộc từng loại nhạc mà bạn có những điều chỉnh riêng cho giọng hát của mình.

Không hát như khi ở phòng karaoke khi vào phòng thu bạn nên lấy và nhả hơi mạnh để có được bản thu rõ ràng. Bạn nên tham khảo ý kiến của những nhân viên trong phòng thu âm về cách nhấn nhá cho hợp lý khi thu âm.

Cần đảm bảo giấc ngủ của mình, không nên làm việc quá căng thẳng, sử dụng nhiều chất kích thích tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi thu âm bạn sẽ không tránh khỏi việc  hát một số đoạn không hay, lạc giọng vì thế bạn sẽ thu âm lại những đoạn này bạn nên nhẩm theo một số câu trước khi vào đoạn chính để không bị lạc tông.

Bạn có thể học theo cách hát của các ca sĩ nổi tiếng để có thể cảm nhạc tốt nhất.

phong thu am gia re uy tin chuyen nghiep tai hcm