Breaking News
Home » Công nghệ » Đã có cách xóa mã iCloud của ipad

Đã có cách xóa mã iCloud của ipad

Ưu điểm của bẻ khóa iCloud trên ipad

Apple đưa ra dịch vụ iCloud
dịch vụ iCloud là gì? iCloud là một dịch vụ đám mây miễn phí của Apple giúp người dùng đồng bộ hóa data giữa các thiết bị iOS và máy tính bàn. iCloud được có sẵn vào các thiết bị di động sử dụng iOS 7 trở lên. iCloud dịch sát nghĩa là “đám mây internet”, là chỗ Apple đem tới cho từng người sử dụng thiết bị của mình được free 5Gb để save data trên hệ thống, log in và đồng bộ thông tin bằng 1 tài khoản Apple ID.  Chi tiết thông tin xin liên hệ ở đây http://goo.gl/hJbxef

Cách xài dịch vụ iCloud

Khi đã kích hoạt tính năng Find my iPhone trên iPhone, nếu lỡ như trường hợp người dùng bị trộm thiết bị và người dùng không muốn để bất kỳ ai dùng hoặc người dùng bị cướp giật, bạn hãy tiến hành làm theo các bước như sau:
Bước 1: từ máy tính của người sử dụng truy cập trang web www.icloud.com, đăng nhập ID và Pass iCloud mà người dùng đã đăng kí trên máy của mình.
Bước hai: Trên màn hình chọn apps ”Find My iPhone”. Để tìm lại được iPad của bản thân thì máy phải được kết nối mạng thông qua mạng di động hay là mạng Internet không dây.
Bước ba: Khi chọn Find My iPad, màn hình của thiết bị sẽ hiện lên những iPhone mà người sử dụng sử dụng và người sử dụng cần chọn lựa đúng máy mình phải tìm và màn hình thiết bị sẽ hiện vị trí máy của bạn đang ở đó.
Sau đó người sử dụng sẽ tiến hành gởi SĐT của mình tới iphone của bạn bị mất nhờ iCloud. Sau đó gửi số điện thoại xong người sử dụng có thể gởi kèm theo một lời cảnh báo hoặc cho người sử dụng chuộc lại thiết bị của bản thân đến đối tượng đang sở hữu thiết bị của người dùng và ngay tức thì thiết bị của người dùng sẽ bị lock lại.
Tới bước này là người sử dụng đã chắc chắn lock được iPad bị bị trộm từ xa và người đang giữ iPad của người dùng hoàn toàn không dùng được nếu không có account iCloud.