Breaking News
Home » Bài viết hay » Đánh giá “siêu phẩm” Samsung Galaxy S5 LTE: thiết kế đẹp, nhiều tính năng nổi bật

Đánh giá “siêu phẩm” Samsung Galaxy S5 LTE: thiết kế đẹp, nhiều tính năng nổi bật

Điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE áp dụng chip xử lýchip Snapdragon 805, chip đồ họa GPU 420 tuy nhiên Samsung chỉ bán ra tại thị trường Hàn Quốc. Đặc biệt siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE còn trang bị kết nối mạng LTE kết nối siêu nhanh. Sau đây là đánh gia về cấu hình, màn hình, camera của điện thoai thông minh Samsung Galaxy S5 LTE

Smartphone Android Samsung Galaxy S5 LTE không khác gì so với phiên bản Galaxy S5 quốc tế cả. Mặt trước của máy Samsung Galaxy S5 LTE sở hữu màn hình 5.1 inch với độ phân giải 2K cùng nút Home cứng tích hợp chức năng bảo mật vân tay.

Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên mẫu mã đặc trưng mỏng nhẹ, bo tròn 4 góc, vỏ nhựa có thể tháo rời nắp pin để thay thế pin. Cổng sạc được Samsung thay đổi lên cổng 3.0 tương tư trên smartphone Note 3, cho phép copy dữ liệu tăng lên đáng kể.

Điểm khác biệt duy nhất trên Samsung Galaxy S5 LTE là viền benzen, trong khi viền benzen trên Samsung Galaxy S5 được mạ crome thì trên S5 LTE-A sử dụng màu cao cấp hơn là ” Rose Gold”. Ngoài ra thì mặt sau của điện thoại Galaxy S5 LTE còn được in thêm chữ LTE-A

Mặt sau được bằng nhựa polycacbonat nhưng được thiết kế tỉ mỉ và mềm dẻo khi cầm trên tay cảm giác dễ chịu. Mặt sau được cách điệu bằng việc thêm vào những chấm nhỏ toàn bộ mặt nắp lưng.

Mặt sau điện thoai thông minh Samsung Galaxy LTE sử dụng ống kính 16Mpx, đèn flash, cảm biến hồng ngoại và cảm biến nhịp tim dùng hỗ trợ sức khỏe đã được Samsung đưa lên Galaxy S5 trước đây.

1. Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

Màn hình smartphone Galaxy S5 LTE được hãng phát tiển lên độ phân giải 2K vơi màn hình chỉ 5.1 inch mật độ điểm ảnh lên đến 576ppi cao nhất ở hiện nay, điện thoại Galaxy S5 LTE được đánh giá là có màn hình đẹp hiện nay.

Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

2. Cấu hình Galaxy S5 LTE

Không ngoài màn hình được Samsung nâng cấp lên màn hình 2K, smartphone android Galaxy S5 LTE cũng được nâp cấp từ con CPU Snapdragon 801 lên CPU Snapdragon 805 với 4 nhân và tốc độ 2.5Ghz, Ram được nâng cấp từ 2GB lên 3GB.

Cấu hình Samsung Galaxy S5 LTE

Nâng cấp kế tiếp mà hãng trang bị trên siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE đó chính là năng cấp về kết nối đó chính là kết nối LTE-A. Tại Hàn Quốc mạng LTE-A cho tốt độ gấp đôi tốc độ LTE thường và gấp 10 lần với tốc độ 3G, tốc độ mạng LTE-A lên tới 225 MB/s.

Với phần cứng cao ngất ngưỡng khi đo bằng antutu thì nó cho một điểm số cực kỳ ấn tượng , lên khoảng trong từ 36000 đến 37000

3. Camera Galaxy S5 LTE

Máy ảnh trên điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên camera 16 megapixel và máy ảnh phụ là 2Mpx. Hãng cũng tích hợp các công nghệ lấy nét chọn lọc Selective focus, hay có thể hiểu là tính năng chụp trước và lấy nét sau, cùng với chế độ HDR mở rộng sẽ cho những bức hình cực có chi tiết ảnh rất cao trong cả trường hợp ngược sáng.

Camera Galaxy S5 LTE

Trên điện thoai thông minh Samsung Galaxy S5 LTE hãng tích hợp rất nhiều tùy chỉnh và tùy chọn chụp, nên khi chụp hình cần chỉnh sửa tại chỗ bạn cũng không cần dùng nhiều đến phần mềm hỗ trợ sửa ảnh mà dùng trực tiếp cách tính năng có sẵn trong máy.

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Max Mobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE: 0968.655.655