Breaking News
Home » Thời trang » Đồng hồ Casio Edifice đẳng cấp dành cho mọi người tại hà nội

Đồng hồ Casio Edifice đẳng cấp dành cho mọi người tại hà nội

Bạn hay nghe đến tên đồng hồ Casio, vậy bạn biết Casio là gì không? Casio là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, với những chiếc đồng hồđiện tử nổi tiếng từ lúc nhưng lại được thiết kế vô cùng tốt và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Nắm bắt thị hiếu khách hàng Casio cũng sáng tạo ra dòng đồng hồ Edifice Casio, là thế hệ đồng hồ với vẻđẹp đầy mạnh mẽ và sang trọng nhưng lại sở hữu những tính năng hiện đại rất thích hợp với các bạn trẻ muốn cóđượckhí chất của mình hoàn hảo hơn.

Lớp vỏ và dây đeo của dòng đồng hồ Edifice Casio được trang bị bằng lớp thép hiện đại, phần khóa của đồng hồ là điểm nhấn cho chiếc đồng hồ bên cạnh mặt kính và có chức năng gắn kết hai nửa dây đeo trọn vẹn. Mặt khung đồng hồ rất mỏng manh nhưng không kém phần chắc chắn và tuy giản đơn lại giấu bên trong mình một vẻđẹp tinh tế phủ bởi lớp kính cứng cóđộ bóng cao chống được hầu hết những va đập. Bên cạnh đó, các bạn nam có thể xem lịch ngày, lịch tháng, giờ 24 và thể thao Chronograph nhờ tính năng Chronograph luôn được trang bị trên dòng đồng hồ này.

Đồng hồ Gia Bảo cung cấp đầy đủ các loại đồng hồ Casio chính hãng thuộc dòng đồng hồ Edifice Casio, thích hợp để sử dụng hoặc làm quà tặng.

Đến ngay với Gia Bảo nhé!

Nguồn:  goo.gl/FxlPpq