Breaking News
Home » Gia sư » Giảng viên tại TpHCM chuyên kèm cặp vi tính Excel, Word và PowerPoint cho người cao tuổi tại nhà năm 2015

Giảng viên tại TpHCM chuyên kèm cặp vi tính Excel, Word và PowerPoint cho người cao tuổi tại nhà năm 2015

Giới thiệu gia sư phụ đạo vi tính văn phòng cho người lớn, chỉ dẫn cách dùng máy tính văn phòng, xử lý các rắc rối máy tính bàn, laptop hiện nay, cài đặt phần mềm tin học văn phòng trong máy tính, hướng dẫn chứng chỉ văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh và các nơi lân cận khắp Việt Nam.
Gia sư giảng dạy chứng chỉ văn phòng. giáo viên kèm cặp tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao. phương pháp dạy Microsoft Office Online. giáo viên kèm cặp tin học văn phòng cam đoan học viên sẽ tiếp thu bài học một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Gia sư dạy và phụ trợ hình thứ chat trực tuyến, tham gia mạng xã hội, lập email, kỹ năng lướt web, tải phim-nhạc, dạy kinh doanh tại các trang rao vặt. Ngoài ra, trung tâm gia sư giảng dạy vi tính sẽ cung cấp giáo trình tin học từ A-Z.

Chương trình đào tạo về tin học cho người đi làm  tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác từ sơ cấp đến chuyên sâu.

Giảng viên dạy tin học văn phòng ở TpHCM và các tỉnh thành khắp VN, bạn được kèm bởi gia sư chuyên nghiệp nhất và đặt những nghi vấn liên quan tới thực tế công việc đang làm, thầy cô phụ đạo tin học Word, Excel và PowerPoint tại tư gia ở TpHCM, Hà Nội và các tỉnh trên khắp đất nước với kinh nghiệm đứng lớp lâu năm, tốt nghiệp từ các trường đại học và CĐ trên địa bàn ở TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… bổ sung cho học viên những tri thức nền tảng nhất, các kỹ thuật về gõ chữ, dùng máy vi tính nhuần nhuyễn.

Thông tin liên hệ, các bạn xin vui lòng gọi qua số hotline:

Nguồn: giáo viên dạy kèm vi tính