Breaking News
Home » Công nghệ » Khắc phục Pin IPhone 6s Plus Pin IPhone 6s Zin Lấy Ngay

Khắc phục Pin IPhone 6s Plus Pin IPhone 6s Zin Lấy Ngay

Địa Điểm Tin Cậy Sửa Pin IPhone 5

Cam Đoan Thay Thỏi Pin Iphone 5/5s Chính Hãng Zin Giá Cả Bấy Nhiêu Tiền Tại Hồ Chí Minh

÷ Đội ngũ công nghệ lành nghề xách định chất lượngsửa thay mới Thỏi pin iPhone 5/5s zin chính hãng giá bao nhiêu tiền tại hồ chí minh
÷ trong khi thay Pin iPhone 5/5s zin zin giá rẻ được thực hiện theo trình tự minh bạch. người sử dụng có khả năng ngồi chờ nhận lại máy trong vòng 05 – 10 phút.
÷ Chúng tôi sẽ cho khách hàng test trước linh kiện.
÷ Hoàn thanh toán toàn bộ linh phụ kiện hư hỏng sau thời gian sửa chữa chấp dứt cho quý khách.
÷ Nhiệt tình và tận tâm với bất cứ vấn đề nào của quý khách hàng.
thay pin iphone 6

Vô Hiệu Hóa Ứng Dụng Raise To Speak Của Siri

tính năng này tạo cho người dùng có cơ hội lười biếng, khi chỉ cần đặt chiếc iPhone của bạn lên tai là Siri sẽ được bắt đầu khởi động, bạn sẽ không phải động tay vào bất cứ công việc gì mà chỉ cần nói thôi. bù lại tính năng này cũng rất ngốn pin, lời khuyên ích lợi là bạn hãy tắt nó đi đặt tay bạn được làm việc và Thỏi pin smartphone của bạn cũng đỡ phải khó khăn hơn đấy!

Thông Báo Và Tính Năng Thỏi Pin Iphone 5/5s Zin Zin

Apple cho người mua thấy ngay chất lượng Thỏi pin ở iPhone 5S tốt như thế nào ngay từ buổi ra đời Thứ nhất. 1560mAh, một thời lượng Cục pin khá nhỏ nếu đối với các trang thiết bị Android cao cấp. Tuy nhiên với Apple thì đó lại là một tình huống 100% khác. Với dung lượng Thỏi pin là 1560mAh trang thiết bị cho bạn đến 10 giờ đàm thoại 3G, lướt web với truy cập LTE, Wifi với dung lượng 10 giờ đồng hồ. Song song đó bạn có thể play nhạc đến 40 giờ và ở chế độ chờ lên tới 250 giờ.
dung lượng Thỏi pin luôn là điều mà các hãng sản xuất ân cần cũng tương tự như không ngừng xuất hiện nhằm kéo dài thời lượng sử dụng trên các máy móc di động đặc biệt là khi xem film, chơi game, thưởng thức âm nhạc, đàm thoại.