Breaking News
Home » Bài viết hay » Làm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô chính hãng với giá phải chăng

Làm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô chính hãng với giá phải chăng

Hiện tại người sử dụng đang lo lắng không biết nên mua thiết bị cân điện tử ở đâu, cân ôtô ở chổ nào để được sở hữu thiết bị chính xác, uy tín nhất, giá tốt nhất, an tâm nhất để sản xuất và phát triển lĩnh vực kinh doanh mua bán của quý khách hàng.

can-xe-tai

Các bạn không phải băn khoăn suy nghĩ và hãy đến với công ty cân điện tử Việt Mỹ.

Đại lý cân điện tử Việt Mỹ được hình thành và phát triển từ 1 lực lượng chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân ô tô , với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đông đảo đã được đào tạo bài bản và đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân xe tải. Cân điện tử Việt Mỹ chắc rằng sẽ đem đến sự yên tâm và tin dùng của Quý khách hàng khi sở hữu sản phẩm cân xe tải của chúng tôi.

can-o-to

Công ty cân điện tử Việt Mỹ đang hợp tác và nhận phân phối nhiều sản phẩm chính hãng của một số hãng  sản xuất sản phẩm cân điện tử hàng đầu trên thế giới. Có thể nói đến như: METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu – Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) , HBM – Germany, PT – New Zealand…., Công ty hiện tại là đại lý của hãng cân điện tử OHAUS (Mỹ) sẽ giúp cho người mua yên tâm về chất lượng thiết bị và sự minh bạch của nguồn gốc của sản phẩm khi mua .!.

can-oto

– Đại lý cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp những dịch vụ : hỗ trợ, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt những loại sản phẩm cân điện tử như sau: cân ôtô, cân bàn công nghiệp, cân kỹ thuật, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao bì, cân điện tử thủy sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả, Mức cân từ 100g đến 150 tấn.
– Cty cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng mỗi tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại những vị trí góc của bàn cân nhằm gia tăng tuổi thọ của cân điện tử và bảo đảm độ ổn định, độ chính xác của sản phẩm cân điện tử cho người mua.
– Thế nhưng Công ty cân điện tử Việt Mỹ còn có dịch vụ nâng cấp cân xe tải nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Quý khách đến với cân điện tử Việt Mỹ để được sở hữu những sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.
Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/lam-sao-de-lua-chon-san-pham-can-xe-tai-tot-nhat-voi-gia-re/