Breaking News
Home » Công nghệ » màn hình iphone lô sở hữu đặc điểm gì khác so Đối với hàng chính hãng

màn hình iphone lô sở hữu đặc điểm gì khác so Đối với hàng chính hãng

iPhone 6 với màn hình lcd 4 inch sẽ lôi cuốn đa dạng quý khách hàng

(PCWorldVN) Hiện nắm giữ đa dạng người dùng iPhone 4 và iPhone 5 không nhu cầu nâng cấp lên iPhone 6 hay 6S bởi vì duy nhất Nguyên nhân: kích cở màn hình lcd quá lớn.

Hồi đầu tuần rồi, vô số bài viết tin cậy và diễn đàn kỹ thuật kháo nhau rằng Apple đang dự định công bố 3 mẫu iPhone mới là iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone 6C, trong đó mẫu iPhone 6C có màn hình cỡ 4 inch.
xem thông tin: thay man hinh iphone 5

Một nguồn tin của VentureBeat tiết lộ, Apple đang phát triển hai mẫu iPhone 6S mới và sẽ trình làng trong mùa Thu tới. Hai mẫu smartphone này cũng sẽ sao y bản chính về kích cở của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6S, tuy nhiên vỏ ngoài được thay thế bằng vật liệu nhựa tựa như sản phẩm giá bán rẻ iPhone 5C đời trước đó. Sự đổi mới này được cho là nhằm khích lệ những người đang sử dụng các mẫu iPhone đời cũ chuyển sang mua mặt hàng mới, cụ thể chi tiết là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Còn với mẫu iPhone 6C, nếu mặt hàng này là có được thật trong ngày tới, minh bạch là Apple đang mong muốn chung thủy với các dòng smartphone iPhone 4 và iPhone 5 cỡ nhỏ có được một trải nghiệm “tầm iPhone 6”. Do đó, câu hỏi đặt ra sau đây là làm sao để Apple gửi hoàn toàn công nghệ trên iPhone 6 ngày nay vào một sản phẩm có được kích cỡ gọn nhẹ hơn.

Theo nhận định của các biên tập viên ở page VentureBeat, sự cải tiến công nghệ trên iPhone 6 so với iPhone 5 chẳng đáng kể mấy, và sự cải cách tối đa chỉ là sự chào đời của một màn hình cảm ứng có được kích cỡ lớn hơn.

Lẽ đó, theo giới phân tích, một mẫu iPhone 6 với màn hình hiển thị mức 4 inch thậm chí có khi còn tạo sự dễ dàng hơn cho Apple trong khâu hiện đại, bởi nguồn Cục pin để làm cho màn hình cảm ứng cũng sẽ nhỏ hơn tương ứng về thời gian cũng tương tự như kích thước.