Breaking News
Home » Công nghệ » màn hình laptop lô có nét riêng biệt gì khác so với chính hãng

màn hình laptop lô có nét riêng biệt gì khác so với chính hãng

Đánh độ sắc nét màn hình cảm ứng máy tính cá nhân Toshiba Satellite P50T 

màn hình cảm ứng Toshiba Satellite P50T với độ hiển thị sở hữu độ sắc nét cao 
Toshiba thiết bị cho P50T một màn hình cảm ứng 15.6 inch độ phân giải 3840×2160 pixel. Độ phân giải này thậm chí còn cao hơn độ phân giải 2880×1880 pixel của MacBook Pro Retina và 3200×1800 pixel của Dell Precision M3800- chiếc laptop cấp cao của Dell.

Mặc dù có được độ phân giải cực cao tuy nhiên P50T vẫn hiển thị văn bản trên các trang web với tỷ lệ phù hợp. Các chi tiết rất sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời và sắc màu rất sống động trên màn hình lcd 15.6 inch của P50T.

màn hình lcd của P50T có khả năng hiển thị 96,8% gam màu, chỉ kém một chút so với mức tuyệt vời 100%. Nó cũng đạt mức điểm Delta-E là 3,3 (mức điểm lý tưởng là 0). Mặc dù biểu hiện sắc màu hàng loạt nhưng màn hình lcd P50T không có tươi sáng cho lắm. Mức sáng đo được trên màn hình hiển thị này chỉ đạt 208 lux, không bằng lúc trước so với mức trung bình 265 lux của các laptop cùng loại và mức 324 lux của MacBook Pro, trong lúc đó màn hình cảm ứng M3800 của Dell sở hữu mức sáng nhiều nhất, 328 lux.

màn hình hiển thị 10 điểm trên P50T rất nhạy và đáp ứng nhanh, khách có khả năng dễ chịu bày vẽ trên Paint bằng cả 10 ngón tay đồng thời. Các động tác Windows 8 và các thao tác thu/phóng cũng được tiến hành đơn giản.

Chroma Tune
Người Dùng có thể lựa chọn nhiệt độ màu của màn hình bằng cách thức sử dụng phần mềm Chroma Tune của Toshiba. nắm giữ năm thiết lập (Technicolor, Cool Warm, Rec. 709 and Full) để Người Sử Dụng tuyển chọn sắc màu lý tưởng cho content đang hiển thị trên màn hình lcd. Tuy nhiên, bạn không thể tạo lựa chọn điều chỉnh riêng. thay màn hình laptop lenovo

Khách Hàng có khả năng dùng đến thiết lập Cool Warm để giảm mực độ bão hòa. Thiết lập Full sẽ hỗ trợ màu sắc sống động hơn khi xem hình ảnh về động vật hoang dã. Các thiết lập Chroma Tune có khả năng được ánh xạ tới các app cụ thể chi tiết bằng cách thức dùng đến tính năng ứng dụng Sync. Các chuyên gia chỉnh sửa hình ảnh và clip sẽ nhận được rất nhiều ích lợi từ app này.