Breaking News
Home » Công nghệ » Mặt Kính Tổng Hợp iPad Air Retina iPhone 6s Plus Thay

Mặt Kính Tổng Hợp iPad Air Retina iPhone 6s Plus Thay

Thay Thế iPad Air iPhone 5 Màn Hình Chính Hãng Lấy Ngay 

 

Vậy đến với cửa hàng Bảo Long Mobile chúng tôi cung cấp dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone 5s iPad Air Retina , thay thế mặt kính cảm ứng ipad , các loại điện thoại cao cấp. Đội ngũ người làm liên tục công tác phục vụ người dùng ngay tức khắc và chuyên nghiệp về mặt nghiệp vụ. việc bảo hành sẽ được hãng sản xuất thực hiện tỉ mỉ nhằm hỗ trợ máy không thể bụi và bọt trong màn hình cảm ứng, khi máy còn chữ ký, mộc của công ty thì sẽ được bảo trì, công ty đảm bảo khách sẽ vừa lòng khi thay mới màn hình lcd iPhone 6s iPad Mini . thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu

TRƯỜNG HỢP BỊ VỠ MÀN HÌNH HIỂN THỊ iPhone 6s iPad Air THÌ SAO?
– màn hình hiển thị của bạn bị bị mờ mực,ở một điểm hay nhiều điểm ở điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu đen.
– màn hình hiển thị bị xọc
– Màu màn hình cảm ứng bị bị mờ
– không thể hiển thị gì nữa
Trên đây chính bạn đã nhận biết cho người sử dụng biết các nhận biết đâu là vỡ kiếng đâu là vỡ màn hình hiển thị để các bạn đơn giản đi thay.Khi một chiếc iPad Air Retina iPhone 5c bị vỡ màn hình hiển thị cảm giác thật tồi tệ. Bạn nghĩ đến công vụ thay thế mat kinh iPad Mini iPhone 6s Plus ? Hãy đến với chúng tôi , tôi thầu biết được tâm trang của bạn. Chúng tôi bạn sẽ được thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 Plus iPad 4 của bạn mới như mới mua.
BẢO ĐẢM KHI THAY THẾ MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI CAO CẤP iPad Air iPhone 5s   CHO KHÁCH HÀNG
• bảo trì sáu tháng theo từng loại
• 100% màn hình lcd iPad 3 iPhone 6s   được lắp đặt để thay mới đều là hàng chính hãng.
• giải đáp các hư hỏng máy hoàn toàn free toàn bộ, đồng thời làm cho tùy chỉnh các phần mềm trên smartphone cho quý khách hàng.