Breaking News
Home » Tin tổng hợp » Một số căn cứ khi khách hàng lựa chọn vải bọc ghế sofa cực đẹp

Một số căn cứ khi khách hàng lựa chọn vải bọc ghế sofa cực đẹp

Tìm kiếm chất liệu vải bọc ưa thích và phù hợp với nhu cầu cũng như thẩm mỹ của phòng khách không phải là dễ, hãy tham khảo những tiêu chí sau để dễ dàng quyết định hơn bạn nhé!

  1. Độ bền của vải bọc ghế sofa

Với một chiếc ghế sofa, thì độ bền được xem như quan trọng hàng đầu. Vì thế, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ hay vật nuôi, thì nên chọn các loại vải dày, có độ bền cao và chống ố bẩn, dễ dàng tẩy được ví dụ như vải da.

Về phần các họa tiết trên vải, họa tiết được dệt sẽ bền hơn nhiều so với khi in, và tất nhiên, vải dệt mật độ cao cũng sẽ bền hơn với vải dệt mật độ thấp.

  1. Phong cách của vải bọc ghế sofa

Phong cách này vừa là phong cách của bạn vừa là phong cách của gian phòng khách. Nhưng bạn cũng không nên bỏ qua phong cách của chính bộ sofa bạn chọn vải bọc, bởi, một bộ ghế sofa cổ điển, sẽ khó mà thích hợp với loại vải quá cá tính.

Hãy chú ý đến hoa văn của chất liệu. Đừng lựa chọn những loại hoa văn quá lớn khi bộ sofa của bạn lại được đặt trong gian phòng khách có kích thước nhỏ nhé!

  1. Màu sắc của vải bọc ghế sofa

Một tiêu chí không kém phần quan trọng với độ bền và luôn được người sử dụng quan tâm nhất. Nếu không gian ngôi nhà không lớn, bạn hãy chọn những màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa thôi. Đặc biệt, nếu có trẻ nho và vật nuôi, không nên lựa chọn những màu sắc tươi sáng vì dễ dàng bị lấm bẩn.

Đừng lựa chọn những mà sắc nổi theo mùa, vì chúng chỉ nổi trong một thời gian ngắn rồi lại đến màu sắc khác nổi lên đấy

  1. Những lưu ý khác

Khả năng chống mốc: Hãy xem xét kỹ vấn đề này khi bạn sống trong môi trường ẩm ướt thường xuyên.

Chống dị ứng: có thể sử dụng Microfiber là loại chất liệu không bị xơ vải, do vậy không bám bụi và dẫn đến dị ứng.

Liên hệ ngay với công ty Mạnh Nguyễn để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ bọc ghế sofa tốt nhất !

dich vu boc ghe sofa uy tin chat luong voi gia re tai tphcm