Breaking News
Home » Tin tổng hợp » Muốn mua xe Honda SH 2017 các bạn phải biết về một số điều dưới đây

Muốn mua xe Honda SH 2017 các bạn phải biết về một số điều dưới đây

Phiên bản xe SH Việt Nam 2017 được ra mắt cách đây không lâu thế nhưng sau một thời gian hoạt động thì nhiều bạn nhận ranhững điêm yếu mà Honda Việt Nam cần điều chỉnh.

>>>>>Xem thêm : kính chắn gió sh 2017 2018
Phần đầu đèn SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Có khá nhiều bạn chạy xe Honda SH 2017 bày tỏ quan điểm, xe lăn bánh khoảng 1000 – 2000 km đầu thì rất êm tuy nhiên sau đó phần đầu xe bị rung và kêu rè rè nghe rất khó chịu, đặc biệt là ở tốc độ tầm 30 – 40km/h.

Tại sao dàn nhựa của phần đầu xe SH Việt 2017 lại bị rung và kêu rè rè như thế, chính là vì thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn đến tình trạng như vậy.

Chỉ dẫn biện pháp giúp khắc phục:Nhét thêm một mẫu giấy ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn chỗ hở, kết nối hơn.
Bánh xe trơn
Vỏ xe của SH VN 2017 đáp ứng tốt mục đích chạy xe bình thường tuy nhiên khi anh em lái với tốc độ cao thì bộ phận này tỏ ra khá trơn trượt.

Đặc biệt trong khí hậu mưa gió, vỏ xe ít bám đường cho nên khá nguy hiểm khi chạy vào cua hay đoạn đường trơn trợt.
Hướng dẫn phương pháp khắc phục: Thay những loại bánh xe khác có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu tiếng nhỏ
Còi được xem là điểm yếu dễ nhận ra nhất trên chiếc xe SH Việt 2017, âm thanh của còi khá bé vì thế khi lái trong thành phố ồn ào khó phát huy được tác dụng của mình.

Theo quan điểm anh Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Còi xe SH VN 2017 nhỏ hơn tất cả những loại xe máy tôi từng chạy, vì thế tôi đã đổi một loại kèn có tiếng kêu to hơn.”
Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Gắn kèn có cường độ lớn hơn.


Bộ côn chưa hoàn hảo
Khá nhiều chiếc xe Honda SH 2017 ngày nay đều bị hụt ga khi chạy ở tốc độ thấp, xe bị giật giật giống như sắp hết nhiên liệu, thế nhưng nếu anh em chạy với tốc độ cao thì lại không bị.
Theo như bày tỏ của các thợ sửa xe máy tay nghề cao, đây là tình trạng chung của rất nhiều chiếc xe Honda chứ không riêng gì xe SH Việt 2017.
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục: Vệ sinh bộ côn thường xuyên.
Kêu láp
Có thể nói hầu như chiếc xe Honda SH 2017 đều có lỗi kêu láp, tiếng u u khi anh em rồ ga tới 50 – 60km/h và tiếng hú khi nhả ga.

Lý do chính là vì bộ bánh răng láp của SH VN 2017 được thiết kế chưa thực sự chính xác dẫn đến một số tiếng hú không đáng có này.
Chỉ dẫn biện pháp khắc phục hú láp: Thay nhớt láp chất lượng hơn và thêm những phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017