Breaking News
Home » Tiêu dùng » Nhìn ngắm vẻ đẹp của chiếc đồng hồ nam chính hãng Pro Trek PRG270B

Nhìn ngắm vẻ đẹp của chiếc đồng hồ nam chính hãng Pro Trek PRG270B

Casio vừa cho ra mắt chiếc đồng hồ nam chính hãng Pro Trek PRG270B mới nhất của mình nằm trong bộ sưu tập đồng hồ cao cấp Pro Trek tại triển lãm quốc tế Baselworld 2014. Một chiếc đồng hồ chính hãng được thiết kế phù hợp với các hoạt động ngoài trời được trang bị tính năng cập nhật phiên bản của hệ thống ba cảm biến từ Casio.

Casio PRG270B Pro Trek đồng hồ Casio đồng hồ Pro Trek đồng hồ Pro Trek PRG270B
Pro Trek PRG270B là chiếc đồng hồ giá rẻ được tạo ra từ những công nghệ hiện đại nhất, với độ bền cực cao: Sở hữu dây đeo bằng Nylon Cordura cùng công nghệ pin năng lượng mặt trời siêu tiết kiệm điện, đi kèm theo đó là khả năng kháng nhiệt độ thấp tới -10 độ C. Bạn đã hiểu vì sao đồng hồ nam thời trang Pro Trek PRG270B lại được chào đón đến vậy chưa?

Casio PRG270B Pro Trek đồng hồ Casio đồng hồ Pro Trek đồng hồ Pro Trek PRG270B
Nhưng đó chưa phải là tất cả. Ngôi sao của Pro Trek PRG270B  chính là công nghệ Casio Triple Sensor hay còn gọi là ba cảm biến Phiên bản 3 giúp định hướng cho la bàn, áp suất độ cao và khí áp. Và đặc biệt hơn khi tính năng này chỉ mất 1/10 năng lượng cho năm phần không gian chúng cần dùng.

Casio PRG270B Pro Trek đồng hồ Casio đồng hồ Pro Trek đồng hồ Pro Trek PRG270B
Chiếc đồng hồ nam giá rẻ hiện đang được bán với giá là 200$ tại thị trường Mỹ quốc có tần số đọc là 1 lần/giây và độ phân giải cực cao cùng những tính năng như báo động, thời gian thế giới, và dữ liệu mặt trời mọc và mặt trời lặn.