Sinh viên giỏi nhận phụ đạo học sinh lớp 2 ở nhà các môn Anh, Toán, Văn

Các bé nhà bạn hiện tại học lớp 2?

Các bậc phụ huynh đang có nhu cầu một giáo viên dạy học sinh lớp 2 chuyên nghiệp ở nhà. với tập thể những gia sư tài năng trên địa bàn thành phố hồ chí minh. Cam đoan kết qảu học tập trong khoảng thời gian ngắn học trò.

Trung tâm dạy kèm của trung tâm chúng tôi với đông đảo giáo viên kèm cặp các cháu lớp 2 hoặc học xong chương trình lớp 1 cần kèm cặp ở nhà, gia sư lớp 2 có kinh nghiệm lâu năm đến từ các trường cấp 1 ở tp.HCM sẽ cung cấp phương pháp gần gũi thực tiễn sẽ giúp nhiều thích thú để các bé hiểu có kết quả cao vừa ôn tập các kiến thức trên lớp. Bên cạnh đó nâng cao với nhiều bài tập đòi hỏi tư duy theo sát khả năng của từng bé.

đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 2 tốt nghiệp ngành sư phạm, có kinh nghiệm lâu năm, phụ đạo học sinh tiểu học học lại kiến thức cơ bản cho các bé. phân công về nhà của bé. chấp hành đúng quy chế của bộ giáo dục.

Các bậc cha mẹ có nhu cầu tìm giáo viên dạy kèm học sinh lớp 2 uy tín tại nhà xin liên hệ văn phòng để sắp xếp giáo viên phụ đạo tận nhà.

Đặc biệt đến với dịch vụ gia sư lớp 2 tại văn phòng chúng tôi bạn sẽ:

· nâng cao kiến thức đến học sinh năng lực kém nâng cao học sinh giỏi.
· chỉ dẫn chương trình học tập và niềm yêu thích buổi dạy.
· Phương pháp sư phạm tiên tiến, bám sát chương trình của bộ giáo dục và đào tạo vừa mới ban hành. Cam kết các bé tiểu học tiến bộ sau mỗi buổi dạy.

Nguồn: gia sư lớp 2