Breaking News
Home » Tin tổng hợp » Sở hữu ngay căn hộ của thời đại Sky Center Phổ Quang tại quận Tân Bình

Sở hữu ngay căn hộ của thời đại Sky Center Phổ Quang tại quận Tân Bình

Sky Center Phổ Quang luôn sở hữu những ưu điểm riêng như sky center tọa lạc tại số 10 Phổ Quang, nơi đây là trung tâm của quận Tân Bình nên giao thông rất thuận lợi, có thể di chuyển qua tân bay Tân Sơn Nhất chỉ tốn 5 phút, di chuyển qua trung tâm thành phố cũng chỉ mất vài phút. Được bao bọc bởi 2lá phổi xanh của thành phố là công viên Gia Định và công viên Hoàng Văn Thụ nên căn hộ luôn có không khí trong lành.

Dự án Sky Center là dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phân phối độc quyền. Hưng Thịnh Corp đã khẳng định thương hiệu của mình bằng những dự án cao cấp đã hoàn thành và bàn giao như: căn hộ 91 Phạm Văn Hai, Phúc Yên, căn hộ 12 view, chuỗi căn hộ 8x…

Tiếp nối trên những thành công đó vào những tháng cuối năm 2014, tập đoàn  Hưng Thịnh tiếp tục đầu tư vào dự án căn hộ cao cấp Sky Center – dự án vàng được xem là ngọn gió mới trong thị thường bất động sản.

Căn hộ cao cấp sky center có thiết kế hiện đại, phối cảnh hợp lí và có đầy đủ tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Vì vậy căn hộ được đánh giá là có chất lượng cuộc sống tốt nhất trong toàn khu vực. Sky Center Phổ Quang là căn hộ cho cuộc sống lí tưởng của gia đình bạn.