Breaking News
Home » Bài viết hay » Thầy giáo Hồ Chí Minh chuyên giảng dạy lịch sử tại nhà

Thầy giáo Hồ Chí Minh chuyên giảng dạy lịch sử tại nhà

 

Cần tìm giao viên giàu kinh nghiệm dạy sử tận nhà tại Tp Hồ Chí Minh

Xin kính chào bậc cha mẹ học sinh và các em hs thân mến!

Khi quý vị phụ huynh học sinh cũng như các em h.viên đang giám sát mục “giáo viên dạy kèm Lịch sử” của Trung tâm giáo viên dạy kèm thì ắt hẳn quý cha mẹ học sinh & các em đang tìm kiếm một sự giúp đỡ nào đó từ phía đội ngũ chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý cha mẹ học sinh cũng như các em hs đang muốn là gì? tập thể chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi lo lắng của quý cha mẹ học sinh và các em học sinh: Chính là làm thế nào để học giỏi môn lịch sử, làm thế nào h.sinh có đủ kiến thức và kĩ năng làm bài được điểm cao môn sử trong các bài thi, các kì thi h.sinh giỏi hay quan trọng hơn đó là trải qua thành công những kì thi Đại học, cao đẳng được bộ gd tổ chức hàng năm.

Phải thừa nhận rằng môn sử là môn học tương đối khó với số nhiều học viên bởi theo ý kiến của nhiều người nó khô khan, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ & hơn thế nữa thời giờ chính khóa dành cho môn sử tại trường PT là rất ít,…Do vậy, nhiều học sinh phải học máy móc, thuộc làu để bảo đảm điểm chác nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời gian rồi cũng không nhớ được bao lâu.

Hoặc đối với các h.viên có mong muốn thi đại học, cd khối XH thì môn lịch sử có lẽ sẽ khiến cho các hsinh đau đầu và lo sợ đặc biệt vì khối lượng bài vở khá nhiều cũng như chuyện thuộc các vấn đề, các mốc có khi giống nhau nhau…. Có khi chưa xác định được các nội dung chủ yếu có thể được ra thi.

Nói như vậy nhìn thấy được những vấn đề trong việc học tập lịch sử & để chúng ta khẳng định rằng không phải vì những khó khăn ấy mà quý vị cha mẹ cũng như các em h.viên từ bỏ đi niềm hy vọng và ước mơ của mình, gia đình mình. Học bài, nhớ bài, hiểu bài, hiểu 1 cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng và cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra cánh cổng thành công trong môn học này.

Thực tế việc học môn lịch sử không khó nếu học sinh có các kĩ năng riêng cho lịch sử, nhưng như cũng đã chỉ ra ở trên hiện giờ ở trường PT do thời giờ ngắn ngủi nên hs không được trang bị và rèn luyện những kỹ thuật như thế.

Chính từ yêu cầu, mong muốn của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh , cơ sở gia sư dạy kèm cung cấp “Gia sư Lịch sử”. Gia sư mà tập thể gia sư hỗ trợ quý phụ huynh, các em h.viên là những giáo viên môn lịch sử đang đứng lớp tại trường phổ thông, có kinh nghiệm, kĩ năng hay những s.viên ngành sư phạm lịch sử trường Đại học SP là thủ khoa, có điểm thi ĐH sử cao qua các năm.

Nguồn: giáo viên môn sử tận nhà