Breaking News
Home » Thời trang » Tìm chổ mua áo thun nam giá rẻ tại TPHCM

Tìm chổ mua áo thun nam giá rẻ tại TPHCM

Những khi bạn muốn may áo thun đồng phục, áo lớp… thì việc chọn được cho mình nơi may gia công áo thun đồng phục đáng tin là điểm cực kỳ quan trọng. Với một nơi có kinh nghiệm sản xuất áo thun uy tín chúng ta sẽ dễ dàng nhận được những chiếc  áo thun đồng phục, áo lớp  đẹp, chất lượng.

Gapie Fashion đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và cung cấp áo thun cho các siêu thị lớn. Trong suốt hơn 10 năm qua, Gapie Fashion vẫn không ngừng cải tiến để luôn đem đến cho khách hàng của Gapie Fashion những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Sở hữu một lợi thế hơn hẳn nhiều nơi may gia công khác đó là nguồn vải được nhập trực tiếp từ nước ngoài thường xuyên với số lượng lớn nên Gapie Fashion luôn nhận được, sở hữu nguồn vải có chất lượng cao với mức giá rẻ nhất. Do đó, không khó để hiểu vì sao những sản phẩm áo thun được may bởi Gapie Fashion luôn có mức giá cạnh tranh nhất nhưng chất lượng thì hoàn toàn không thua kém bất kỳ chiếc áo thun đắt tiền nào. ( Click xem thêm: Xưởng may áo thun nam )

13 9KT10BaoAnh139201214475834 1 500x387 Xưởng may gia công áo thun chất lượng, uy tín, giá rẻ TPHCM   Gapie Fashion

Với mong muốn luôn đem đến cho khách hàng của Gapie Fashion những chiếc áo thun tốt nhất, Gapie Fashion đã không ngần  ngại đầu tư xây dựng 1 hệ thống sản xuất với quy trình khép kín, có quy mô công nghiệp, đạt tiêu chuẩn quản lý sản phẩm ISO 9002 nhằm đảm bảo tất cả những chiếc áo thun khi gửi đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm hoàn hảo nhất, hoàn toàn không có lỗi kỹ thuật.

Xưởng may Gapie Fashion luôn mong muốn xây dựng được 1 sự hợp tác lâu dài với cả khách hàng lẻ lẫn khách hàng có nhu cầu làm đại lý. Xưởng may Gapie Fashion tạo niềm tin, sự yêu  mến cho khách hàng của Gapie Fashion bằng những chiếc áo thun  có chất lượng tốt nhất Bằng các sản phẩm có chất  lượng vượt trội với mức giá vô cùng cạnh tranh, xưởng may Gapie Fashion đã và đang không ngừng có được sự yêu mến, niềm tin của cả khách hàng lẻ lẫn khách hàng có nhu cầu làm đại lý.

Gapie Fashion cung cấp và nhận may các kiểu áo thun như: áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun công nhân, áo thun cá sấu, áo thun 4 chiều, áo thun trơn, may đồng phục bảo hộ lao động…

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn: http://goo.gl/eeB2La