Breaking News
Home » Danh bạ » Tìm giáo viên giàu kinh nghiệm dạy môn kế toán tận nhà ở Hồ Chí Minh

Tìm giáo viên giàu kinh nghiệm dạy môn kế toán tận nhà ở Hồ Chí Minh

 

Kế toán là 1 nghề được những người trẻ quan tâm cũng như việc giữ lại các số liệu của công ty đã được làm bằng những phần mềm riêng. Bạn sẽ bị áp đặt vào 1 khung giờ, không gian nhất định và chuyện này là trở ngại cho sự dễ chịu tiếp thu kiến thức tại các trung tâm dạy kĩ năng kế toán. Nhưng với gia sư kế toán Tp. Hồ Chí Minh bạn có thể chọn thời giờ cùng nơi học tập để thuận lợi nhất.

Để giải quyết vấn đề trên, Gia sư kế toán HCM đã mời 1 số lượng lớn thầy cô, sinh viên có khả năng giải quyết những nhu cầu không giống nhau của học viên.

 Cơ sở Gia sư kế toán của công ty chúng tôi gần như là các thầy cô đã và đang dạy kế toán tại các trường Đại học, CĐ cũng như những SV giỏi ngành kế toán (năm 3, năm 4, đã ra trường) từ những trường đại học uy tín thuộc khối tự nhiên. Họ có đầy đủ giỏi về chuyên môn cũng như những kỹ năng truyền đạt, hướng dẫn ở thực tế. Học viên sẽ được dạy kế toán trên EXCEL, các phần mềm kế toán.

Với sinh viên đang học nghề kế toán, những người đam mê kế toán và muốn đổi nghề:

– Bày làm báo cáo tốt nghiệp, đề tài luận văn theo chỉ định của người hướng dẫn cũng như thực tế, tập sự,
– Dạy cách lập chứng từ (hóa đơn, phiếu thu chi, phiếu nhập phiếu xuất, hợp đồng, bảng báo giá…),
– Kê khai thuế của 1 tháng, quý theo chứng từ thực tiễn thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau,
– Cách vào sổ kế toán từ tiểu tiết đến tổng quát,
– Các thủ thuật cân đối tài chính, báo cáo tài chính

Đối với các nhân viên kế toán thích vững vàng chuyên môn, những doanh nhân cần hiểu về kế toán để quản lý tốt hơn các công việc của Cty.

– Ngoài việc hiểu các kiến thức trên, đội ngũ Gia sư K toán Tp HCM có thể lập sổ sách kế toán cho các DN vừa mở chưa ổn về việc lập trình kế toán,
– Giải đáp TC kế toán, cho Cty
– Kế toán nội bộ công ty và cân đối bc tài chính (chứng từ, hồ sơ vay vốn…)

Nguồn: gia sư kế toán