Breaking News
Home » Tin tổng hợp » Tư vấn cách lựa chọn may áo thun đồng phục văn phòng theo dáng người

Tư vấn cách lựa chọn may áo thun đồng phục văn phòng theo dáng người

Đối với một số người ngồi văn phòng thì chiếc áo thun đồng phục văn phòng vẫn là một sự chọn lựa đúng đắn và thông minh đối với mùa hè nóng bức như vậy. Và bài viết sau đây công ty may đồng phục Loan Thanh xin chia sẽ cho các bạn một số kinh nghiệm khi may đồng phục áo thun văn phòng .

Đối với người có bờ vai nhỏ: Các bạn không nên may áo có kiểu cổ rộng.

Đối với ngưới có bờ vai to, cổ ngắn: Lựa chọn chiếc áo thun cổ tim là quyết định cực kỳ thông minh cho bạn, vì chiếc áo thun cổ tim sẽ giúp cho các bạn tạo nên một điểm nhấn nổi trội cho chiếc áo thun.Bên cạnh đó chiếc áo còn có tác dụng giúp tránh che đi những khuyết điểm ở trên cơ thể.

Đối với người cổ cao: Nên lựa  chọn mặc những chiếc áo thun có cổ và bẻ cổ áo ra bên ngoài như vậy sẽ giúp rút ngắn bớt độ cao của cổ.

Đối với bạn có làn da trắng: Nếu các bạn sở hữu làn da trắng sẽ rất dễ phù hợp với nhiều loại màu áo thun khác nhau, và thêm vào đó các bạn cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình về màu sắc. Còn về kiểu dáng của chiếc áo thun thì các bạn nên tìm hiểu thêm về cơ thể của mình để sao cho chọn lựa chiếc áo thun đồng phục văn phòng thật thích hợp và đẹp. các bạn có thể chọn áo có màu đỏ hoặc màu đen sẽ là điểm nhấn nổi bật cho làn da trắng của bạn.

Đối với bạn có làn da ngăm, đen: Các bạn nên loại bỏ ngay những chiếc áo thun tối  màu ngay nhé. Vì chúng sẽ làm cho bạn không được sáng sủa cho lắm thậm chí còn già hơn. Và giải pháp tốt hơn cho bạn là nên mặc những chiếc áo thun với tông màu nhạt nhẹ nhàng và dễ chịu như màu trắng, hồng phớt hoặc xanh lơ để giúp bạn trẻ trung và xinh xắn hơn.

Bên cạnh đó các bạn có thể kết hợp chiếc áo thun với chân váy dạng cứng, váy jeans hoặc chiếc váy kaki là thích hợp nhất. Các bạn nên tránh việc phối những chiếc áo thun với váy lụa như thế sẽ khiến cho bạn không được xinh xắn hơn. Chiếc quần jean với áo thun lại là sự chọn lựa vô cùng hoàn hảo, giúp cho các bạn trông trẻ trung, năng động và cũng chính là xu hướng thời trang được rất nhiều người ưa chuộng và không bao giờ bị lỗi thời.

cong-ty-may-dong-phuc-loan-thanh