Breaking News
Home » Công nghệ » xu hướng phần lớn kiểu độ vỏ iphone 5 Đặc sắc

xu hướng phần lớn kiểu độ vỏ iphone 5 Đặc sắc

Rộ xu thế độ vỏ iPhone 5S thành iPhone 6 giá thành 1,5 triệu VNĐ ở Việt Namánh giá bán

 

Trong khoảng 2 tháng trở lại đây, iPhone 6/6 Plus là 2 trong một ít các sản phẩm được đăng tải cao nhất hiện nay, trước đó những biến thể trước tiên của cặp đôi iPhone thế hệ mới cập bến thị trường VN. vì thế, không riêng gì quý khách Việt mà phần lớn người dùng trên hành tinh đều khao khát có iPhone 6 hoặc 6 Plus – tùy vào mong muốn sử dụng.

cung cấp dịch vụ: thay vỏ iphone 5 giá bao nhiêu
Tuy nhiên, khu vực VN, bức tường cản trở tối đa khiến khách yêu thương hiệu Táo Khuyết khó đến gần bộ đôi iPhone nói trên thật sự là giá bán. Với giá thành 16 – 18 triệu VNĐ cho 1 chiếc iPhone 6, thì không phải bất kỳ người dùng cũng sở hữu thời cơ tậu cho chính bạn 1 chiếc iPhone thế hệ mới, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế cuối năm không có rất nhiều biến đổi khả quan hiện nay.

Thêm nữa, đối với quý khách hàng nắm giữ những mặt hàng iPhone đời kém hơn như iPhone 5S, thì dù có được thích iPhone 6 tuy nhiên việc bỏ ra hàng triệu tiền việt cho 1 bản cập nhật mới cũng là việc đáng cân nhắc. vì vậy, dịch vụ thay mới vỏ iPhone 5S thành iPhone 6 đã ra đời.

theo đó, nét riêng biệt chính của bộ vỏ này là sản xuất viền ôm tròn, giống hệt với iPhone 6. nhưng, cụm camera của máy lại được làm phẳng chứ không phải thiết kế lồi. Ngoài ra, vạch ăng-ten tại mặt phía sau của máy được làm tối ưu và trông ưa nhìn hơn. đặc biệt, công vụ thay thế vỏ cũng không làm ảnh hưởng tới chuyển động của máy. trước đó thay thế vỏ, những chiếc iPhone 5S “cao cấp” nắm giữ nhanh chóng dùng đến bình thường mà không xảy ra vấn đề nảy sinh.